CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng đảm bảo với khách hàng rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ hoàn toàn an toàn. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn.

1. MỤC ĐÍCH LƯU GIỮ THÔNG TIN KHÁCH

Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng xin lưu giữ thông tin của bạn, bao gồm: tên, email, điện thoại, quốc tịch của bạn để chúng tôi có thể liên lạc với bạn về chuyến du lịch của chúng tôi và các dịch vụ khác.
– Chúng tôi giữ thông tin của bạn để hoàn tất việc đặt tour du lịch.
– Nếu bạn đồng ý, Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng có thể gửi cho bạn chương trình khuyến mãi và cung cấp một số dịch vụ và chăm sóc khách hàng khi đi du lịch.

2. CHIA SẺ THÔNG TIN

Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng đảm bảo rằng chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích trên. Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba. Trừ những trường hợp sau:
– Trường hợp yêu cầu hợp pháp của cơ quan chính phủ hoặc nơi cần hành động và nhằm hỗ trợ các yêu cầu pháp lý
– Trong trường hợp khác, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng của chúng tôi biết các chi tiết khi chúng tôi chia sẻ thông tin với bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp nếu chúng tôi có sự đồng ý của bạn.

3. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn mà bạn cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sử dụng các hệ thống quản lý thông tin và quy trình phù hợp. Hơn nữa, chúng tôi cũng sử dụng quá trình bảo mật và giới hạn truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Chỉ có nhân viên quản trị được ủy quyền sẽ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn để hoàn thành nhiệm vụ của họ và để cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bạn.

4. THANH TOÁN

Tất cả các giao dịch của bạn sẽ được bảo mật bằng SSL tại hệ thống Master Card. Công ty Thông tin Truyền thông Việt Nam (VDC) sẽ không lưu thông tin thẻ của bạn vào hệ thống VDC. Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng cam kết đảm bảo rằng thông tin thẻ của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối tại MasterCard và hệ thống ngân hàng Việt Nam.

QUY ĐỊNH CHUNG

Đảm bảo rằng bạn có một chuyến du lịch thú vị, vui lòng đọc các quy tắc của Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng để hiểu về các quyền của khách và quá trình đặt tour du lịch.

I. GIÁ TOUR

Giá tour sẽ được tính bằng VND. Trường hợp khách thanh toán bằng USD, sẽ được đổi sang VND theo tỷ giá của Vietcombank tại thời điểm thanh toán.
Giá tour bao gồm các hạng mục được liệt kê trên hành trình.
Giá tour được ghi trong từng hành trình và xác định thời gian đã định.

II. HỦY TOUR VÀ PHÍ HỦY TOUR

A. Trong trường hợp tour du lịch bị hủy bỏ bởi Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng

 1. Trường hợp Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng không thể tổ chức tour, Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng sẽ phải thông báo ngay cho khách hàng và hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán đầy đủ trong vòng 3 ngày kể từ ngày thông báo huỷ bỏ bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.
 2. Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí mà công ty dự trữ trước cho khách bao gồm: tiền đặt cọc cho dịch vụ chỗ ở, nhà hàng, vận chuyển, tàu hỏa và thuyền.

B. Trong trường hợp khách hủy tour: Sau khi xác nhận, nếu khách thông báo hủy tour:

Thông báo hủy bỏ phải được nhận bằng văn bản và gửi cho chúng tôi qua email hoặc fax.

Một số dịch vụ lưu trú và dịch vụ du lịch sẽ phải trả phụ phí hủy phí:

 • 24 giờ trước khi khởi hành tour: không có phí hủy.
 • 12 giờ trước khi khởi hành tour 50% phí cho tour sẽ được tính.
 • Ngày khởi hành: sẽ áp dụng mức phí đầy đủ.

III. CHÍNH SÁCH TRẺ EM

Trẻ em dưới 16 tuổi tham gia tour du lịch phải kèm theo người lớn vào lúc khởi hành hoặc nếu đi với người khác, phải có giấy cho phép của cha mẹ.

 • Trẻ em dưới 3 tuổi Miễn phí
 • Trẻ em 4 tuổi và dưới 10 tuổi: 50% tiền tour
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Giá người lớn

Lưu ý: Xin mang theo hộ chiếu của bạn để đi tour.

Tất cả trẻ em phải luôn luôn được giám sát bởi người lớn trong suốt chuyến du lịch.

IV. ĐIỀU KIỆN ĐẶT PHÒNG VÀ THANH TOÁN

Điều  kiện thanh toán thẻ

Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng là một Công ty Du lịch hàng đầu tại Việt Nam với số giấy phép hành nghề: 49-001 / 2009 / TCDL-GP LHQT do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp.

Chúng tôi hứa sẽ giải quyết bất kỳ đặt phòng trực tuyến hoặc yêu cầu trong vòng 24 giờ. Tất cả Nhà ở và Du lịch Dịch vụ trên trang web này hoạt động trên cơ sở Tiền Trả Trước với một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn. Có một khoản phí thanh toán là 2,75% phí ngân hàng đối với Master và Visa Card do khách hàng thanh toán.

 

Điều khoản và Điều kiện thanh toán

Các điều khoản và điều kiện này là thỏa thuận giữa Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng (RTS) cung cấp dịch vụ lưu trú / du lịch và “Bạn” có nghĩa là người mua và sử dụng bất kỳ dịch vụ lưu trú / du lịch nào với Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng hợp đồng sẽ tồn tại ngay sau khi chúng tôi phát hành hóa đơn xác nhận để đáp ứng yêu cầu đặt phòng của bạn và tiền đặt cọc sau đó đã thanh toán cho chúng tôi. Về phía chúng tôi, chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trú / du lịch mà bạn đã đặt theo các điều khoản được nêu rõ dưới đây. Hợp đồng của bạn được ký kết với RTS.

 

Chính sách Khuyến mại và Thanh toán:

Khi yêu cầu của bạn được gửi qua mẫu đặt phòng, hệ thống email “trả lời nhanh” của chúng tôi sẽ gửi qua email để cho bạn biết chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn. Phòng đặt phòng của chúng tôi sau đó sẽ kiểm tra tính khả dụng và email xác nhận sẽ được gửi đi trong vòng 24 giờ. Khi nhận được sự chấp nhận của bạn chúng tối sẽ gửi hóa đơn cho bạn để đặt cọc dịch vụ của bạn. Bạn có thể thanh toán đầy đủ tại thời điểm này hoặc bạn có thể trả 50% tiền đặt cọc, số dư sẽ được thực hiện khi kết thúc.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn cho thanh toán này. Xin vui lòng kiểm tra tất cả các chi tiết đặt phòng của bạn là chính xác trước khi thanh toán tiền đặt cọc của bạn. Thẻ sau được chấp nhận thanh toán: Tín dụng, Visa và MasterCard.

 

Tiền gửi:

Để đảm bảo đặt phòng của bạn, chúng tôi yêu cầu đặt cọc ít nhất là toàn bộ phí cho dịch vụ trên mỗi người khi xác nhận đặt tour. Số tiền còn lại hoặc dịch vụ sẽ được yêu cầu gửi cho chúng tôi chỉ 60 ngày trước khi khởi hành cho tất cả các dịch vụ bằng chuyển khoản hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng với tất cả các chuyển khoản ngân hàng.

Đối với Đặt phòng Trễ: Một khoản thanh toán đầy đủ sẽ đến hạn ngay sau khi xác nhận chuyến du lịch của bạn nếu đặt trước 60 ngày hoặc ít hơn trước ngày đầu tiên đến.

 

Tùy chọn thanh toán thay thế:

Thanh toán bằng Tiền mặt, Kiểm tra Khách hàng hoặc Thẻ Tín dụng (áp dụng tại Việt Nam) Thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàng chuyển đến ngân hàng của chúng tôi (áp dụng cho cả hai trường hợp bạn ở VN hoặc không ở VN)

Thanh toán bằng Thẻ Tín dụng với Thư ủy quyền (áp dụng cho cả hai trường hợp bạn ở VN hoặc không ở VN)

Khuyến cáo: Mặc dù chúng tôi cố gắng để thực hiện yêu cầu đặt phòng của bạn trong vòng 24 giờ, nếu không may vào những lúc chúng tôi không thể hoàn thành yêu cầu của bạn trong giới hạn này. Các trường hợp có thể gây chậm trễ trong việc trả lời bạn bao gồm các ngày lễ quốc tế và sự khác biệt về múi giờ. Trong các trường hợp khác, chẳng hạn như mùa cao điểm cho du lịch (nếu bạn không thể đặt dịch vụ chờ thanh toán), nếu chúng tôi không nhận được thanh toán đúng hạn, chúng tôi có quyền tự động hủy (các) đặt chỗ của bạn.

 

Hoàn tiền:

Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng cung cấp hoàn phí cho việc huỷ bỏ theo chính sách hủy. Để hoàn phí được chấp thuận, bạn phải có mẫu yêu cầu hoàn lại tiền đã ký kết phải được hoàn thành bằng văn bản hoặc gửi email / fax trực tiếp cho chúng tôi. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn mà bạn sử dụng để thanh toán trực tuyến sau khi khoản phí hủy bỏ đã được khấu trừ. Thời gian hoàn trả sẽ được thực hiện trong vòng 20 ngày làm việc của Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DLDV HOA HỒNG

 •   37-39 Lý Thái Tổ, Hội An, Việt Nam

 •    Điện Thoại: 0235 3917567

 •    Mail: sale1@rosetravelservice.com

         

DU LỊCH HÈ VIỆT NAM

Dulichhevietnam.com được sở hữu bởi Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng, công ty Việt Nam có giấy phép hành nghề du lịch quốc tế: 49-001 / 2009 / TCDL-LHQT do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp. Mã số thuế : 4000440819

BỘ SƯU TẬP

Du Lịch Hè Việt Nam © Copyright 2016 - Cty TNHH DLDV Hoa Hồng