CHO THUÊ XE DU LỊCH

HOT LINE: +84 (510) 3917567

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ HOA HỒNG có trụ sở đặt tại 37-39 Lý Thái Tổ, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 4000440819 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp ngày 29/5/2006 và giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế số 49-001/2014/TCDL-GP-LHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp ngày 25/03/2014.
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch bao gồm: Khách sạn; Nhà hàng; Dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế; Vận tải khách du lịch; Vận tải hành khách đường thủy nội địa.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Lữ hành nội địa và quốc tế uy tín, chất lượng tại khu vực Miền Trung, chúng tôi hiện sở hữu và cung cấp đa dạng các dịch vụ, đặt biệt là các phương tiện vận chuyển phong phú bao gồm: xe ô tô, xe jeep, xe đạp địa hình, xe vespa, du thuyền tại khu vực Huế, Hội An và các khu vực lân cận khác

Chúng tôi chuyên phục vụ cho các nhu cầu thuê xe du lịch: đón tiễn sân bay, ga Đà Nẵng, Huế , xe tham quan các tuyến điểm khu vực miền Trung, xe theo hợp đồng, xe hội nghị, công vụ ….
Chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:
– Xe 4 chỗ: Toyota Vios
– Xe 7 chỗ: Innova, Fortuner
– Xe 16 chỗ: Ford Transit
– Xe jeep Mỹ (dành cho khám phá các tuyến mạo hiểm)

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng cao – Giá thành hợp lý – Phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo và cẩn thận.
Chào trân trọng !

DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN SÂN BAY / GA

Nhằm đem đến sự thoải mái và tiện lợi cho Quý khách trong những chuyến du lịch và công tác, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xe đón/tiễn ở sân bay, ga Đà Nẵng và Huế, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện, hiệu quả cho quý khách. Với nhiều loại xe đời mới, chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý khách dịch vụ chất lượng cao nhất.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THAM QUAN

Với dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt tại miền trung, chúng tôi tự tin cung cấp nhiều chủng loại xe du lịch cho thuê theo tuyến điểm du lịch, phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty lữ hành ở Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DLDV HOA HỒNG

  •   37-39 Lý Thái Tổ, Hội An, Việt Nam

  •    Điện Thoại: 0235 3917567

  •    Mail: sale1@rosetravelservice.com

         

DU LỊCH HÈ VIỆT NAM

Dulichhevietnam.com được sở hữu bởi Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng, công ty Việt Nam có giấy phép hành nghề du lịch quốc tế: 49-001 / 2009 / TCDL-LHQT do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp. Mã số thuế : 4000440819

BỘ SƯU TẬP

Du Lịch Hè Việt Nam © Copyright 2016 - Cty TNHH DLDV Hoa Hồng